Phần 2. Thế nào là Cửa Nhôm cao cấp và Cửa Nhôm cao cấp được xếp hạng như thế nào?

3. Cửa Nhôm Siêu cấp – “Lưỡng hổ tranh hùng”

Đây là hệ cửa được sử dụng chủ yếu trong các công trình cao cấp và đặc biệt như các căn penhouse, các biệt thự, villa cao cấp ở resoft. Hiển nhiên, khi lựa chọn Cửa Nhôm ở cấp độ này, chủ đầu tư muốn “dùng thương hiệu để làm thương hiệu” và tất nhiên, không chỉ là không gian hoàn hảo mà phải nói là mọi thứ đều hoàn hảo.

Ở cấp độ này có thể kể đến 3 dòng nhôm tiêu biểu của ba hãng nhôm nổi tiếng Thế giới. Đó là nhôm Schueco (CHLB Đức), Technan (Pháp), Fletcher (New Zealand). Đây có thể được coi là ba dòng nhôm cao cấp và tinh tế. Đẹp từ đường gân của hệ nhôm đến thiết kế mặt cắt. Mặc dù, sự khác biệt không nhiều nhưng có thể chia ba đơn vị này thành hai nhóm.

Nhóm 2 là Nhôm Technan của Pháp đang được Công ty Cửa sổ Nhựa Châu Âu (Euro Window) chính thức phân phối và Nhôm Fletcher của New Zealand (Do Công ty CP TID phân phối). Hai dòng nhôm này tương đương nhau về mức độ nổi tiếng và giá cả. Mỗi dòng có những nét đẹp riêng vì vậy khó có thể phân định được dòng nhôm nào đẹp và được ưa chuộng hơn. Có ngươi thích vẻ thanh nhã, mềm mại với tay nắm thuôn tròn của nhôm Technan  nhưng có người lại thích vẻ to bản và mộc mạc vuông vắn của hệ nhôm Fletcher. Ở hệ Cửa Nhôm Fletcher khá đặc biệt và đa dạng ở chỗ, mỗi một dòng biệt thự, Fletcher lại đùn một hệ nhôm có đường nét khác nhau nhằm tăng tính năng cho từng khu vực lắp đặt. Cụ thể, có hệ phù hợp với dạng biệt thự bờ biển, có hệ phù hợp với các ngôi nhà ở vùng bình nguyên rộng lớn hoặc có hệ nhôm được sử dụng chủ yếu ở vùng có khí hậu lạnh nhằm tăng khả năng tích nhiệt, giảm thoát nhiệt giúp không gian trong nhà ấm áp và khô thoáng. Ngoài ra, hệ phụ kiện của Cửa Nhôm Fletcher cũng rất đáng được biết đến bởi hai phong cách đặc trưng: vuông cạnh mạnh mẽ và thanh tròn thời trang.

Hệ cửa nhôm và phụ kiện đặc trưng của Cửa Nhôm Technan

Hệ cửa nhôm Fletcher trong một biệt thự cao cấp – Primedoor

Hệ cửa nhôm mở trượt 2 cánh cao cấp của Fletcher – Primedoor

Kiểu tay cầm đặc trưng của cửa nhôm Fletchet  – Primedoor

Xem thêm phần 1 và phần 3 của loạt bài viết về Cửa nhôm cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238