Phần 3. Thế nào là Cửa Nhôm Cao cấp và Cửa Nhôm Cao cấp được xếp hạng như thế nào?

Nhóm 1:  Schueco – Đẳng cấp và Khác biệt!

Cửa nhôm Schueco – Đẳng cấp từ cái tên. Quả thật, nghe cái tên đã thấy một cái tên đặc sệt “Đức”. Một cái tên đã nói đến vị trí độc tôn. Như nói đến dòng xe Mecrcedes. Vị trí thống trị trong lĩnh vực cửa và vách dựng nhôm kính của Thế giới. Nói về những sản phẩm tiên tiến nhất, cao cấp và đỉnh cao nhất trên thế giới có lẽ chỉ có người Đức và người Nhật là xứng đáng hơn cả.

Mặt cắt thanh profile vách dựng và cửa đi của cửa Nhôm Schueco

Để minh chứng cho sự khác biệt và đẳng cấp của Cửa Nhôm Schueco, chúng tôi xin được chia sẻ một câu chuyện có thật như sau. Năm 2010, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú – Ông Nguyễn Sơn Hải khi có ý định làm cửa nhôm cao cấp đã tiếp xúc với rất nhiều mẫu sản phẩm và chính sách nhượng quyền của các đơn vị đùn nhôm nổi tiếng trên thế giới. Biết được điều đó, một lần Giám đốc tiếp thị của Nhôm Tostem (Nhật Bản) tới gặp TGĐ Nguyễn Sơn Hải để giới thiệu về nhôm Tostem. Tuy nhiên, tại buổi gặp đó, sau khi nghe vị Giám đốc tiếp thị cửa nhôm Tostem giới thiệu xong sản phẩm, TGĐ Nguyễn Sơn Hải đã đưa ra một mẫu nhôm Schueco để vị Giám đốc Tiếp thị Tostem xem. Kết quả, Vị Giám đốc Tiếp thị Tostem vừa ngắm nghía vừa khen không tiếc lời mẫu góc Nhôm Schueco mà quên mất mục đích buổi gặp của mình là gì…?

Điều đó chứng tỏ, cửa nhôm Schueco không chỉ là sự khác biệt và đẳng cấp mà còn ẩn chứa sự cuốn hút một cách thuyết phục đến độ đam mê bởi sự hoàn hảo mà bất cứ một ai cũng muốn được sở hữu và sử dụng. Mỗi người khi tiếp xúc với hệ cửa Nhôm Schueco đều tự định nghĩa cho mình một vẻ. Có người thì nói, “Cửa Nhôm Schueco – hoàn hảo từ đường gân của nhôm đến tận chân gioăng”.

Cửa nhôm mở quay 2 cánh Nhôm Schueco (CHLB Đức) – Primedoor

Có người thì cho rằng, “Cửa nhôm Schueco – Vẻ đẹp tĩnh lặng và bền vững”. Nhưng nói gì đi nữa thì cũng chỉ khẳng định một điều, “Cửa nhôm Schueco – Đẳng cấp và Khác biệt”.

Cửa nhôm mở trượt 2 cánh Schueco – Primedoor

Nhưng nếu chỉ nói thế sẽ có người nói, sự khác biệt chưa có gì là đáng kể so với Cửa nhôm Fletcher. Quả vậy, nếu chỉ nói về thanh nhôm Schueco không thôi thì có vẻ là hơi vội vàng. Ở đây, điều mà chúng tôi muốn nói là sự kết hợp một cách tổng hoà đến hoàn hảo cả về khung nhôm đến phụ kiện. Và điều khiến cho giá thành của Cửa nhôm Schueco cao chính là bởi phụ kiện là chủ yếu.
Bản lề và tay khóa cửa Nhôm Schueco – Primedoor
Các kiểu tay nắm của Cửa Nhôm Schueco 
Phụ kiện của Cửa nhôm Schueco có một giải pháp thông minh tuyệt vời cho mỗi ai muốn trải nghiệm. Không chỉ bởi sự đơn giản và chắc chắn mà đó còn là giải pháp đóng mở rất thông minh thậm chí đến độ ưu việt tuyệt đối. Đơn cử như hệ phụ kiện khoá cánh 4 điểm giúp gia chủ yên tâm tuyệt đối khi vắng nhà. Đó còn là sự tích hợp của các hệ khoá hiện đại như khoá vân tay, điện tử… Đó còn là thiết kế thẩm mỹ bóng lì rất riêng mà ai cũng muốn được sử dụng khi nhìn thấy…
Bản lề và Khóa cánh điện tử của cửa nhôm Schueco – Primedoor
Hẳn là ai cũng muốn thời gian nghỉ ngơi ở nhà sau một tuần làm việc thật sự thoải mái và hoàn hảo. Hãy để hệ cửa nhôm cao cấp Schueco gia tăng giá trị không gian sống của bạn.
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD : Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email : agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238