Lam chắn nắng hệ Prime louver, Giải pháp an toàn cho mái ấm gia đình.

Ngày 25/02/2013, Công ty AGBS chính thức giới thiệu sản phẩm Lam chắn nắng nhãn hiệu Prime louver hệ PL-01 với 2 dòng điều khiển từ xa (mã PL-01S) và kiểu di động (PL-01AS) với nhiều ưu điểm về thiết kế và lắp dựng. Trong đó, điểm nổi bật của hệ Lam Chắn nắng mới chính là chức năng bảo vệ, che chắn phần lan can đối với các gia đình sinh hoạt trong các căn hộ chung cư hoặc toà nhà cao tầng..

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công hoàn thiện cửa Nhôm cao cấp và giải pháp không gian mặt dựng tổng thể cho các công trình xây dựng tại Việt Nam. AGBS không ngừng nâng cao năng lực nghiên cứu, phát triển sản phẩm nhằm nâng cao tính năng và công dụng khi sử dụng sản phẩm.

Đối với dòng sản phẩm Lam Chắn nắng, không chỉ là dừng lại ở chức năng chắn nắng, các kỹ sư của AGBS đã nghiên cứu, vận dụng hệ Lam chắn nắng PL01 và PL02 với giải pháp bảo vệ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, nhất là đối với trẻ nhỏ và người già khi sinh hoạt trong chung cư và toà nhà cao tầng.

Hệ Lam chắn nắng hình chữ Z hệ PL-01S của AGBS

Từ năm 2010, nhận thấy thường xảy ra nguy cơ trẻ em và người già bị rơi từ các tầng cao của các công trình tòa nhà cao tầng, Ban Lãnh đạo Công ty đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp Lam chắn nắng ban công đem lại nhiều tiện ích và đa dạng trong các không gian sinh hoạt với nhiều ưu điểm nổi trội.

Đặc biệt, hệ Lam che nắng PL-01s có thể linh hoạt các phương án gia công và hoàn thiện tùy theo kiến trúc của công trình, vừa có thể lắp đơn lẻ từng lá Lam lại vừa có thể lắp theo dạng tổ hợp như panel và tích hợp điều khiển thông minh qua các thiết bị di động…

Chia sẻ về công năng của giải pháp Lam chắn nắng của Công ty, Ông Nguyễn Hoàng Minh– Giám đốc Sản phẩm Công ty AGBS.,Jsc cho biết: “Lam Chắn nắng hệ PL-01S và PL-01AS được nghiên cứu và phát triển từ thế hệ PL-01 và PL-02 trước đây với ưu điểm đơn giản, chắc chắn, tiết kiệm mà vẫn đem lại thẩm mỹ riêng biệt, như:

  1. Tạo tấm chắn ngoài ban công giúp che chắn, bảo vệ trẻ nhỏ và người già tránh rủi ro đáng tiếc.
  2. Tạo sự thông thoáng liên tục mà vẫn an toàn cho các căn hộ
  3. Có thể sử dụng riêng như vách ngăn phòng nội thất hoặc kết hợp với vách kính càng tăng thêm tính thẩm mỹ.
  4. Tiết kiệm chi phí điện năng
  5. Làm giảm đến hơn 50% lượng bụi xâm nhập vào không gian của gia đình.
  6. Hạn chế được nhiều rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tài sản khi thời tiết xấu.
  7. Giá cạnh tranh và do được sản xuất theo dạng tấm panel nên rất thuận lợi khi thi công nhanh.
  8. Với những tính năng vượt trội như trên, có thể nói, Lam chắn nắng hệ TLS01 là giải pháp toàn diện cho một không gian thật sự thoải mái, bình an và thịnh vượng đối với mỗi gia đình.

NGUYỄN HOÀNG MINH
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD : Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email : agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238