Skylight là gì?

Skylight xuất hiện ở châu Âu từ thời kỳ phục hưng, cụ thể là ở các nhà thờ lớn, bảo tàng cổ và đã được cách tân qua nhiều thời kỳ cho phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng. Theo phong thủy, bên cạnh vai trò cung cấp ánh sáng và không khí trong lành cho ngôi nhà thì vị trí của giếng trời (skylight) còn ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc của thành viên trong gia đình. Mục đích của việc bố trí giếng trời là nạp vào nhiều ánh sáng hay giúp không khí lưu thông tốt. Phong thủy gọi trường hợp này là cân bằng âm dương, đặt giếng trời ở khoảng giữa nhà chính giúp kích hoạt luồng khí, đồng thời tăng cường tính hoạt động của Trung Cung Dương Cơ.

Skylight hiện nay được thiết kế cảm biến thông minh, đóng mở tự động rất thuận tiện cho mọi gia đình. Chúng ta có thể mở cửa sổ trên cao lấy gió mà không cần mất công sức leo trèo, cũng không cần lo lắng phải chạy lên đóng cửa mỗi khi có mưa gió.

Skylight là gì?

Skylight mang lại cho ngôi nhà ánh sáng tự nhiên và nguồn không khí trong lành

Mái kính Skylight với đặc điểm ưu việt sau:

  • Là cấu trúc đồng bộ giữa mặt dựng với mái che
  • Độ dốc mái từ 18 – 60 độ
  • Sử dụng trong các thiết kế: khu triển lãm, sân vận động, khu vui chơi – giải trí, siêu thị, nhà hàng… nơi có yêu cầu tăng cường ánh sáng tự nhiên
  • Lắp kính có độ dày từ 16 – 32mm


Mái kính skylight với nhiều đặc điểm ưu việt

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công hoàn thiện cửa Nhôm, mái kính skylight cao cấp và giải pháp không gian mặt dựng tổng thể cho các công trình xây dựng tại Việt Nam. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG không ngừng nâng cao năng lực nghiên cứu, phát triển sản phẩm nhằm nâng cao tính năng và công dụng khi sử dụng sản phẩm.

Đối với dòng sản phẩm Mái kính Skylight, không chỉ là dừng lại ở chức năng lấy ánh sáng tự nhiên, các kỹ sư của AGBS đã vận dụng hệ mái kính chắc chắn, bền bỉ và có thể kéo dài thời gian sử dụng hàng chục năm, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng của Mái kính Skylight cho ngôi nhà của bạn.


Prime Door luôn nghiên cứu đổi mới hệ thống Mái kính Skylight

Bên cạnh đó việc kết hợp Skylight với Lam chắn nắng hệ Prime louver giúp cho ngôi nhà của bạn đón được nhiều khí tài thịnh vượng.


NGUYỄN HOÀNG MINH
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD : Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email : agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238