Giải pháp không gian tổng thể từ Làm chắn nắng – PrimeLouver

Giải pháp hệ thống Lam chắn nắng không hoàn toàn mới mẻ đối với các chuyên gia kiến trúc, thiết kế xong đối với người tiêu dùng, sự hiện diện của giải pháp Lam chắn nắng chưa thực sự được sử dụng rộng rãi.

Có ý kiến cho rằng, Lam chắn nắng chỉ đem lại nét thẩm mỹ đơn thuần cho công trình xây dựng, thậm chí nếu xét đến yếu tố nhà mặt phố hay nhà vườn, Lam chắn nắng còn đem lại sự hạn chế về không gian. Tuy nhiên, nếu được tư vấn một cách tổng thể về một giải pháp không gian hợp lý, Lam chắn nắng sẽ đem lại sự cách mạng về kiến trúc cho các công trình xây dựng nhà Việt.

Với kết cấu chủ yếu là lam nhôm hợp kim sơn tĩnh điện, Giải pháp hệ lam chắn nắng Prime Louver có ưu điểm cứng, nhẹ, các Lam nhôm được cố định theo khoảng cách tiêu chuẩn đều đặn với nhau tạo đường nét thanh toát. Do đó, không chỉ ứng dụng làm mát tòa nhà với chức năng che nắng, giúp làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp vào cửa sổ. Hệ PrimeLouver còn đem lại nhiều lợi ích khác cho công trình, như:

–          Đảm bảo đáp ứng đủ lượng ánh sáng lọt vào bên trong mà không bị nóng và bị hại bởi tia cực tím của ánh sáng mặt trời.

–          Giữ nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông

–          Sử dụng lâu năm vẫn đảm bảo tính bền, đẹp

–          Hạn chế lượng bụi xâm nhập vào trong nhà.

–          Bảo vệ cửa kính và tài sản khác trong trường hợp bị phá hoại hoặc do thiên nhiên.

Trong khi đó, Hệ PrimeLouver lại đem đến nhiều lợi ích kinh tế, từ:

–          Chi phí thấp

–          Không phải thường xuyên bảo hành bảo trì hoặc thay thế như các giải pháp chắn nắng khác

–          Tiết kiệm chi phí lắp đặt các hệ rèm cửa cho từng ô cửa

–          Hạn chế sử dụng điều hòa, do đó tiết kiệm chi phí về điện, chi phí làm mát

–          Cải thiện năng suất làm việc do môi trường làm việc và bầu không khí thỏa mái mà hệ lam chắn nắng mang lại, đạt hiệu quả công việc cao.

–          Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, làm tăng thêm giá trị kinh tế cho tòa nhà

Việc sử dụng Lam chắn nắng PrimeLouver vừa giảm được các chi phí đồng thời đảm bảo hiệu quả sử dụng cao. Bên cạnh đó với các kiểu dáng đẹp và hiện đại, lam chắn nắng PrimeLouver còn đóng góp phần lớn vào việc tạo tính thẩm mỹ và phong cách cho tòa nhà.

Sản phẩm Lam chắn nắng của PrimeLouver được gia công và lắp ráp tại nhà máy theo tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng ISO 9001-2008, với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại của hãng Ilumatec (CHLB Đức). Vì vây, giúp đem lại cho chủ nhân công trình sự hài lòng về một công trình chất lượng, hội tụ được nhiều giá trị.


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD : Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email : agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238