Cửa nhôm Schueco – Đẳng cấp cho một không gian hoàn hảo

(Nguồn: Primedoor.com.vn) Trong những năm gần đây, thị trường vật liệu Việt Nam xuất hiện nhiều dòng sản phẩm cửa Nhôm trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, để lựa chọn cho công trình của mình một loại cửa tốt đòi hỏi không chỉ là vật liệu làm cửa mà còn hội tụ của nhiều yếu tố như hệ phụ kiện đồng bộ, kính, gioăng…Với mong muốn đem đến một sản phẩm cửa Nhôm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, Ban Lãnh đạo Công ty AGB đã nghiên cứu và đưa ra thị trường giải pháp Cửa Nhôm đẳng cấp số 1 Thế Giới với thanh Nhôm  và hệ phụ kiện đồng bộ nhập khẩu của hãng Schueco (CHLB Đức) dành cho thị trường cấp cao.

Mặt cắt thanh profile hệ cửa nhôm Schueco – Primedoor-S

Không chỉ nổi bật bởi đặc điểm cấu tạo của thanh hợp kim nhôm với nhiều rãnh gấp, tạo sự mạnh mẽ, bền chắc, chịu được lực vặn xoắn cao cùng với phụ kiện đồng bộ và thiết kế độc đáo… có thể nói, cửa nhôm Schueco là giải pháp không gian lý tưởng cho bất kỳ một công trình kiến trúc ở đẳng cấp đặc biệt.

Hệ cửa nhôm mở trượt 2 cánh của Schueco – Primedoor

Đặc biệt, với giải pháp an toàn thông minh  và chắc chắn bằng hệ thống khóa cánh 4 điểm giúp đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho gia đình của bạn mỗi khi vắng nhà. Giải pháp ổ khóa này giúp cánh cửa của gia đình bạn được khóa chặt với khung cửa tại 4 góc một cách tự động sau khi đã khoá cánh. Đây chính là giải pháp khác biệt và độc đáo mà các chuyên gia của Schueco đã nghiên cứu thiết kế để dành riêng cho các gia chủ và bạn chỉ có thể có được từ sự lựa chọn cửa nhôm cao cấp Schueco.

  Bản lề và thanh chống của hệ phụ kiện cửa nhôm Schueco – Primedoor-S

Kiểu tay nắm cửa nhôm Schueco cao cấp và khác biệt – Primedoor

Điều quan trọng không thể thiếu của một người thành đạt là dựng được cho mình một ngôi nhà mơ ước. Và điều quan trọng nhất của một ngôi nhà là có một không gian sống hoàn hảo, cân bằng, đem lại cho gia chủ sức khoẻ, sự thoải mái và thịnh vượng. Để có được điều đó, các cách cửa của ngôi nhà đóng vai trò là cầu nối giữa không gian sinh hoạt trong nhà với không gian tổng thể tự nhiên bên ngoài một cách linh hoạt như vườn cây, mái hiên, hàng rào… Vì vậy, cửa phải được thiết kế mội cách khoa học, hiện đại  với giải pháp vận hành thông minh. Giữ vai trò kết nối quan trọng nhất ở đây không một loại cửa nào có thể làm tốt hơn cửa Nhôm Schueco – Khác biệt và đẳng cấp ngay từ cái tên gọi. Có thể nói, ở đâu có Schueco, ở đây có một không gian sang trọng, thịnh vượng.

Hệ cửa đi mở quay hai cánh rất đẳng cấp hệ nhôm Schueco – Primedoor-S

Hãy lựa chọn cho ngôi nhà của mình một giải pháp cửa cao cấp và ưu việt để có một không gian hoàn hảo nhất. Đó chính là Cửa Nhôm Schueco – Đẳng cấp và khác biệt.

Một số hình ảnh về hệ cửa Nhôm Schueco (CHLB Đức)

 


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD : Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email : agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238 – Minh Nguyễn

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /www/wwwroot/primedoor.com.vn/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238