Giếng trời tự động có an toàn không?

1. Giới thiệu nhà cung cấp giếng trời tự động:

PrimeDoor là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp mái kính, hệ lam chắn và các thiết kế hạ tầng cho ngôi nhà bạn.
Là đơn vị phân phối lắp đặt giếng trời tự động cho các công trình lớn. Như chợ Kim Giang (Hà Nội), văn phòng nhà máy Taeyang Vina, văn phòng Công ty Samkwang. Và chúng tôi luôn phấn đấu để mang tới sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất.
Cùng tìm hiểu giếng trời tự động, một sản phẩm của PrimeDoor trong bài viết.

Giếng trời tự động
Giếng trời tự động đem ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn

2. Các thiết bị sử dụng cho giếng trời tự động:

Giếng trời tự động ngày càng nhận được sự yêu thích của khách hàng. PrimeDoor nhận được nhiều câu hỏi về giếng trời tự động. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng những thông tin cơ bản nhất về việc lắp đặt và giá thành sơ bộ khi hoàn thiện một bộ mái kính tự động hay mái kính thông minh như sau:

Phần 1: Phần gia công cơ khí

– Bao gồm toàn bộ phần gia công cơ khí như con lăn, ray trượt. Thiết bị này có thể sử dụng vật liệu là sắt hoặc Inox. Phần cơ khí bạn nên sử dụng các vật liệu bền, chịu được thời tiết và đảm bảo an toàn. Về phần gia công cơ khí được tính giá thành theo m2.
– Phần kính có thể sử dụng kính cường lực từ 10mm -12mm hoặc kính dán an toàn 10.38 mm. Phần kính lắp đặt cho mái giếng trời cũng được tính giá thành theo m2/

Giếng trời tự động
Giếng trời tự động với nhiều đặc điểm ưu việt

Phần 2: Phần thiết bị tự động:

– Thiết bị tự động sử dụng cho giếng trời tự động có 02 mẫu. Khách hàng có thể lựa chọn loại thiết bị nằm dưới mái hoặc thiết bị trên mái. Giá thành 2 loại thiết bị tương tự nhau tuy nhiên motor trượt trên có thể sử dụng cho mái kính có trọng lượng lớn và được thiết kế ngoài trời.
– Về cơ cấu hoạt động của thiết bị sử dụng cho mái kính thông minh gồm: có mạch điều khiển, motor và điều khiển từ xa. Thanh răng được gắn trên tấm trượt để đóng mở.

Phần 3: Nhân công lắp đặt và vận chuyển:

– Đa phần mái kính thông minh hay giếng trời thông minh đều được gia công sẵn tại cơ sở sản xuất và đưa tới công trình để lắp đặt tuy nhiên có một đặc điểm chung khi lắp đặt mái kính thông minh là lắp đặt tại các vị trí cao, nguy hiểm và vận chuyển khó khăn nên giá thành lắp đặt mái kính cũng khác so với lắp đặt cửa tự động hay cổng tự động và các hạng mục khác.
– Lắp đặt mái kính thông minh cần đặc biệt chú ý tới các vị trí dễ thấm nước và các vị trí khoan lỗ trên trần bê tông cần được bơm phụ gia hoăc các chất chống ngấm nước để đảm bảo sau khi lắp đặt hoàn thiện không ảnh hưởng xấu tới kết cấu chung.

Giếng trời tự động
Giếng trời tự động xu thế ngày nay

Với xu thế ngày nay mái kính tự động được sử dụng và lắp đặt thường xuyên nhất là những nhà có không gian hẹp, tầng hầm. Mái kính tự động giúp tăng lượng không khí được lưu thông trong nhà và ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người. Hơn thế vị trí lắp đặt thường trên mái nhà nên thường ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và bụi bẩn do đô thị. Ngoài cung cấp lắp đặt mái kính tự động chúng tôi còn cung cấp các mẫu cửa kính tự động và cổng tự động nhập khẩu từ các nhà cung cấp từ Đức, Ý, Hàn Quốc và Nhật Bản rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng.

NGUYỄN HOÀNG MINH
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD : Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email : agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238