Mái kính tự động và những lợi ích tuyệt vời

MÁI KÍNH TỰ ĐỘNG & NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI.

Mái kính tự động ngày nay đã không còn quá xa lạ với những ngôi nhà hiện đại. Và trở thành công cụ hỗ trợ lấy sáng tiện lợi. Nó không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nắng mưa và những biến đổi thất thường thời tiết. Mà còn giúp căn nhà của bạn thoáng mát hơn.Thông minh và tinh tế hiện đại hơn.

Mái kính tự động
Mái kính tự động với nhiều đặc điểm ưu việt

Các tính năng đặc biệt của mái kính tự động.

Mái kính tự động (hay còn gọi là giếng trời tự động) thường được sử dụng với mục đích lấy sáng, lưu thông không khí và tăng nguồn không khí sạch cho ngôi của bạn để tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái hơn.

Mái kính tự động thường sử dụng mái trượt với động cơ từ 12V – 36V. Cùng với hệ thống truyền động (phụ thuộc vào từng công trình) và trọng lượng mái kính cụ thể.

Mái kính tự động
Mái kính cảm biến quang, cảm biến mưa, cảm biến gió

Cơ chết hoạt động và lợi ích tuyệt vời của mái kính tự động.

Khi sử dụng mái kính tự động cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

-Tự động đóng mái khi trời mưa (cảm biến mưa): Khi trời mưa, mái kính tự động sẽ kết hợp cùng với cảm biến mưa để tự động đóng kính lại khiến cho nước mưa không thể nào vào nhà của bạn được.

-Tự động đóng kính khi gió lớn: Khi có gió to, mái kính tự động kết hợp với cảm biến gió tự động đóng lại đảm bảo an toàn cho ngôi gia đình bạn khi có gió lớn hoặc bão tố, lốc xoáy.

Mái kính tự động

Mái kính lấy nhiều án sáng cho ngôi nhà

– Tự động mở quạt thông gió. Mái kính tự động sẽ kết hợp với hệ thống quạt gió lưu thông không khí. Điều này giúp mang đến không khí trong lành cho ngôi nhà bạn. Trong trường hợp này khi mái kính mở ra, quạt gió sẽ bắt đầu hoạt động đẩy luồng không khí tươi mát vào nhà. Và quạt gió tự động ngắt khi mái kính được đóng lại.

– Tự động đóng mái kính khi trời tối. Mái kính tự động sẽ kết hợp với hệ thống cảm biến quang mới nhất hiện nay để tự động đóng lại khi trời tối. Nó cũng có thể tự động đóng/mở mái kính theo thời gian nhất định.

Mái kính tự động
Mái kính tự động giúp lưu thông không khí tốt hơn

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công hoàn thiện cửa Nhôm, mái kính Skylight cao cấp. PrimeDoor không ngừng nâng cao năng lực nghiên cứu nhằm nâng cao tính năng và công dụng của sản phẩm.

Đối với dòng sản phẩm Mái kính tự động, không chỉ là dừng lại ở chức năng lấy ánh sáng tự nhiên, các kỹ sư của AGBS đã vận dụng hệ mái kính chắc chắn, bền bỉ và có thể kéo dài thời gian sử dụng hàng chục năm, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng của Mái kính Skylight cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238