5 Mẫu biệt thự phong cách hiện đại nổi bật nhờ hệ cửa nhôm vách kính cao cấp (Phần 1)

Hiện nay, với công trình là nhà Biệt thự thường chỉ chia làm hai phong cách là Phong cách Biệt thự cổ điển và Phong cách Hiện đại. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 10 phong cách Biệt thự Hiện đại.

Điều đặc biệt là sự nổi bật của công trình là nhờ chủ nhân của nó đã biết tận dụng tối đa sự ưu việt của vật liệu nhôm kính cao cấp là sự chắc chắn của các đố nhôm kết hợp với khoảng lớn của vách kính tạo nên góc nhìn rất rộng và bao quát đối với không gian tự nhiên bên ngoài.

Một trong những đặc trưng không thể thiếu đối với Biệt thự theo phong cách hiện đại là kết cấu mái bằng theo khối vuông (Đối lập với kết cấu mái chéo của phong cách cổ điển) kết hợp với các cạnh và dầm phẳng tạo nên những nét đơn giản, khỏe khoắn và hiện đại.

Nói đến phong cách hiện đại của Biệt thự không thể không nhắc đến những ô cửa với khẩu độ hết sức lớn vừa tạo nên độ thoáng rộng đồng thời gia tăng kết nối tối đa với không gian thiên nhiên bên ngoài. Đương nhiên, để tăng khẩu độ của cửa không có giải pháp vật liệu nào ưu việt hơn hệ cửa vách nhôm hệ cao cấp. Hiện nay, với công nghệ gia công tiên tiến sánh ngang với các nước công nghiệp phát triển, Việt  Nam cũng đã sản xuất được các hệ cửa có khung rộng tối đa 6m.

Nói đến Biệt thự, không thể không nói đến không gian bên ngoài với những thảm cây xanh hoặc các gốc cây lớn giúp tăng hệ sinh thái cho ngôi nhà vừa là điểm nhấn để các kiến trúc sư trổ tài khi kết hợp một công trình hiện đại, bề thế mà vẫn khéo léo ẩn mình trong những tán cây xanh với dòng nước mát trong.

Nói đến Biệt thự làm ai cũng nghĩ đến khối nhà chính và hành lang rộng lớn nối với các nhà phụ hoặc công trình phụ hoặc với sân chơi thoáng đãng. Hành lang có thể là một khoang gian kín với sự chủ đạo là vật liệu vách kính khung nhôm hoặc các giải pháp Lam nhôm vừa là điểm nhấn thẩm mỹ độc đáo đồng thời giúp chắn nắng vào những ngày hè chói chang.

Như vậy, với mỗi một mẫu biệt thự chúng tôi giới thiệu trên đây đều kèm theo những điểm nhấn hay góc nhìn tập trung vào một hạng mục, một phần trong kiến trúc tổng thể làm nên một công trình Biệt thư cao cấp và tuyệt đẹp. Điều đặc biệt, là dù ở hạng mục nào, hay góc nhìn nào chúng ta cũng thấy nổi bật nên là sự hiện diện của hệ cửa nhôm vách kính cao cấp góp phần quyết đinh tạo nên một công trình hết sức sang trọng, hiện đại và thịnh vượng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD : Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email : agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238