Hệ Tường kính – Vách dựng, Giải pháp không gian nâng tầm giá trị

Tại sao phải sử dụng hệ Vách dựng?

Sự xuất hiện của hệ Vách dựng đem đến một nét thẩm mỹ hiện đại cho bộ mặt các đô thị, góp phần thay đổi kết cấu bê tông – tường gạch đã quá cũ và kín đáo trong kiến trúc cũ. Hơn nữa, với kiến trúc hiện đại, các nhà thiết kế đều hướng đến một không gian mở, thông thoáng, kết nối tối đa không gian sinh hoạt với tự nhiên. Chính vì vậy, đối với các nhà kiến trúc, hệ Vách dựng giúp họ có nhiều lựa chọn trong việc giải phóng mặt tiền chi tiết từ cấu trúc, cho phép vỹ độ thiết kế lớn hơn so với bức tường cửa sổ truyền thống cũng như sự rằng buộc cứng nhắc giữa dầm và sàn.

Còn với góc nhìn kinh tế, bạn có thể bán và cho thuê với một mức giá tốt hơn nhiều đối với mỗi m2 sàn nếu sở hữu một không gian tường kính – vách dựng sang trọng, hiện đại.

Hệ nhôm nào phù hợp với công trình nhà bạn?

Việc lựa chọn hệ Tường kính – Vách dựng phù hợp với công trình của chủ nhà tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tổng mức đầu tư, hoặc kết cấu chia dầm cũng như chiều cao của công trình… Tuy nhiên, nếu không tính tới yếu tố tổng mức đầu tư thì cơ bản công trình càng cao, quy mô càng lớn thì phải dùng hệ nhôm to và dầy hơn. Với thị trường miền Bắc, hệ nhôm đang được ưa chuộng nhất là nhôm Hyundai, Việt Pháp, Việt Nhật, Đông Anh…

Trường hợp công trình tư nhân với quy mô dưới 15 tầng (Kiểu như nhà phố, văn phòng tư nhân, nhà điều hành các nhà máy hoặc văn phòng công ty nhỏ và vừa…) dùng kính dán an toàn 10.38mm hoặc kính hộp, Chủ đầu tư có thể lựa chọn một trong các hệ nhôm được ưa chuộng và chắc chắn như hệ 80, 100 của nhôm Hyundai với kích thước mặt cắt (50/52 x  80/100 x 1.8/2.0mm) hay hệ nhôm 73 của Shal (Mặt cắt 50/52 x 73 x 1.8/2.0mm) hoặc hệ 80 (dày 1.8mm), hệ 91 (dày trung bình 2.3 – 2.5mm) của nhôm Vijalco.

Thường thì khi tư vấn và bán hàng, các Nhà thầu thường tư vấn cho Chủ Đầu tư thấy sự cần thiết phải sử dụng những hệ nhôm mà đối với họ, đó là những sản phẩm có thế mạnh hoặc sản phẩm đặc trưng gắn liền với tên tuổi của các Nhà thầu. Tuy nhiên, điều nên làm hơn cả đối với mỗi Chủ Đầu tư là phải thấy công trình của mình cần sử dụng đến mức độ nào? Ví dụ: Với một công trình dù cao tầng nhưng các vách dựng của họ được thiết kế là hệ chia tầng thì cũng không cần thiết phải sử dụng các hệ nhôm dầy dặn, to bản. Bởi vì,  trọng lượng và lực giằng của các tấm kính cũng đã được chia đều cho tường và dầm của tòa nhà nên các đố nhôm chịu lực cũng chỉ trong một tầng nên các đố nhôm có thể sử dụng với độ dầy trên dưới 2mm (Trong trường hợp khẩu độ giữa các cây nhôm < 1000mm) là Chủ Đầu tư đã có một công trình vách dựng kiên cố và thẩm mỹ./.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD : Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email : agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /www/wwwroot/primedoor.com.vn/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238