Cửa độc đáo cho các Công trình Biệt thự cao cấp

1. Cửa đi 2 cánh sử dụng khóa vân tay hoặc mã số

Cửa đi mở quay hai cánh dường như là sự lựa chọn bắt buộc của cửa chính cho bất kỳ công trình xây dựng vào. Là bộ cửa đầu tiên phải đi qua khi bước ra hoặc vào nhà và cũng là nơi thể hiện uy thế của gia chủ  (nhà cao cửa rộng) nên cửa chính phải lớn, chắc chắn, vững trãi (còn gọi là cửa đại)…

Để phù hợp với điều kiện và khí hậu ở Việt Nam, Primedoor đã nghiên cứu và triển khai thành công hệ Cửa Nhôm kính Cao Cấp sử dụng kết hợp cả khóa vân tay và mã hóa (tránh trường hợp tay bị ẩm, ướt…) góp phần đảm bảo an ninh tốt nhất cho gia chủ.

Bằng hệ thống khóa vân tay và mã hóa, bộ cửa sẽ là sư lựa chọn an toàn cho mái ấm gia đình của bạn

2. Cửa đi trượt gấp hay còn gọi là xếp trượt.

Cửa đi xếp trượt là một giải pháp kết hợp giữa cửa quay và mở trượt giúp mở rộng không gian kết nối một cách tối đa. Với tính năng ưu việt của mình, cửa đi xếp trượt thường được đặt ở không gian kết nối khu vực hiên, ban công với không gian sân vườn hoặc bể bơi… Cũng vì vậy, mà cửa đi xếp trượt gần như là sự lựa chọn không thể thiếu trong các công trình biệt thự cao cấp hoặc penhouse.

3. Cửa đi trượt vuông góc

Cửa trượt vuông góc là một giải pháp không gian tuyệt vời cho một không gian mở với khả năng đóng, ngăn cửa khi cần tách một không gian riêng để làm việc riêng và có thể mở rộng để kết nối hai không gian là một.

Với tính cơ động cao và tính năng ưu việt trên, cửa trượt vuông góc là sự lựa chọn tốt nhất để giúp gia chủ tận dụng tối đa không gian hai trong một bằng một bộ cửa nhôm cao cấp và hiện đại với chi phí hợp lý.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD : Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email : agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238