Lựa chọn cửa nhôm cao cấp như thế nào cho ngôi nhà Thịnh vượng?

Lựa chọn được bộ cửa đẹp không chỉ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái khi ở nhà, thuận tiện khi sử dụng mà còn giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà, giúp chủ nhà sống vui vẻ, khoẻ mạnh. Vì vậy, để lựa chọn được bộ cửa đẹp cho ngôi nhà, việc đầu tiên gia chủ phải phân loại cửa trong nhà và mỗi loại cửa có thể lựa chọn kiểu cách thiết kế và vật liệu riêng để tăng công năng sử dụng, độ an toàn và thẩm mỹ. Cũng giống như cửa Gỗ hoặc cửa Nhựa, hệ CUA NHOM CAO CAP của AGB có thể chia làm 3 loại cửa chủ đạo. Bao gồm cửa đi chính, cửa sổ và cửa mái.

Phần 1. Cửa đi: Cửa đi cũng thường chia ra ba loại nhỏ là cửa chính, cửa thông phòng và cửa vệ sinh.

Cửa chính: là cánh cửa đầu tiên mọi người phải đi qua để vào nhà nên cần phải cao, rộng vừa thể hiện yếu tố đón lộc vừa tăng lưu thông cho ngôi nhà. Gia chủ cũng nên chú ý không để các cửa hông, cửa phụ to hơn cửa chính. Từ những yếu đó, gia chủ cũng nên lựa chọn chất liệu chắc chắn cho bộ cửa chính một cách an toàn, đảm bảo chống cậy phá, đột nhập. Đối với cửa này, tốt nhất là dùng cửa mở quay 2 cánh hoặc 4 cánh. Có thể dùng vật liệu cửa Nhôm hợp kim hoặc cửa gỗ kết hợp với kính cường lực hoặc kính an toàn 8.38mm trở lên.

Cửa thông phòng: Là cửa thông hành lang vào các phòng nhánh trong ngôi nhà. Đối với loại cửa này, tốt nhất gia chủ để kích thước đều bằng nhau và ở Việt Nam thường thịnh hành là cửa mở quay 1 cánh. Trường hợp nối hành lang với gian bếp, phòng sinh hoạt chung, đặc biệt là cửa ra ban công, Gia chủ nên sử dụng cửa đi mở trượt 2 hoặc 4 cánh vừa tạo sự sang trọng, vừa tiện lợi trong sinh hoạt đồng thời tăng không gian gần gũi với tự nhiên.

Cửa Vệ sinh:

Phòng vệ sinh là không gian mang tính chất riêng tư vì vậy việc lựa chọn một bộ cửa cho phù hợp với không gian và tiện ích khi sử dụng ở không gian này phải thực sư khéo léo và tinh tế. Chính vì vậy mà nhiều gia chủ thường “mắc cạn” khi sử dụng phòng vệ sinh do thiết kế chật hẹp và lựa chọn chiều mở của cửa không thích hợp. Vê mặt thiết kế, thì cửa đi 1 cánh thường được sử dụng cho cửa vệ sinh là chủ yếu. Gia chủ chỉ cần chú ý đến kích thước, vị trí đặt chậu rửa hoặc bồn tắm và chiều mở của cánh cửa để hạn chế sự vướng víu trong không gian khi sử dụng là được.

Đừng bỏ lỡ Phần 2 của bài viết này

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD : Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email : agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238