Thế hệ cửa nhôm Schuco mới nhất trên thị trường

Cửa nhôm Schuco là thương hiệu sản xuất cửa nhôm nhập khẩu cao cấp hàng đầu trên thế giới. Cửa nhôm Schuco là giải pháp hoàn hảo, lý tưởng cho các công trình kiến trúc đẳng cấp, đặc biệt sang trọng. Cửa nhôm Schuco đáp ứng các yêu cầu cao nhất về cách nhiệt, tự động hóa.

VÀI NÉT VỀ CỬA NHÔM SCHUCO

Hãng nhôm Schuco được thành lập năm 1951 tại Bielefeld, Đức. Hiện nay, Schuco có 5.000 nhân viên và 12.000 đối tác tại 78 quốc gia trên toàn thế giới. Và là sản phẩm cao cấp, đi đầu trong dòng cửa nhôm.
Những người đã dùng đến dòng sản phẩm cao cấp này đều nói rằng: “Schuco thật sự tin cậy, tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và có những giải pháp bền vững”. Ở đây, có tất cả mọi thứ từ cửa đi, cửa sổ cho đến hệ tường kính.
Schuco đảm bảo tiêu chuẩn ở mức độ cao nhất về an toàn, hiệu quả ở mọi công trình, từ dân cư, công nghiệp cho đến thương mại. Các hệ thống cửa nhôm Schuco thường được sử dụng trong các dự án thương mại, nhà ở tư nhân hiện đại, sang trọng.

Cửa nhôm Schuco
Cửa nhôm Schuco tạo nên vể sang trọng của ngôi nhà

ĐẶC ĐIỂM QUYẾT ĐỊNH BÁO GIÁ CỬA NHÔM SCHUCO

  • Cửa nhôm Schuco được sản xuất với quy trình công nghệ xanh. Vì vậy giúp tiết kiệm điện năng, giữ nhiệt, cách nhiệt tốt, bảo vệ môi trường trước hiệu ứng nhà kính…
  • Chất lượng vượt trội với độ kín khít cao, hoạt động đóng mở cửa trơn tru. Với hệ thống khóa cánh 4 điểm tạo ra giải pháp ổ khóa an toàn thông minh cho ngôi nhà. Cửa được thiết kế đặc biệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế tai nạn cho bạn
  • Cửa nhôm Schuco phù hợp nhiều kiến trúc đa dạng, mang đến sự hài hòa, sang trọng. Thiết kế tinh xảo tạo sự thoải mái, đơn giản quý phái cho ngôi nhà của bạn.
  • Hệ cửa sổ nhôm Schuco đảm bảo mọi căn phòng tràn ngập ánh sáng, tạo sự cân bằng năng lượng giữa trong và bên ngoài ngôi nhà.

Cửa nhôm Schuco
Cửa nhôm Schuco đảm bảo an toàn cho bạn và ngôi nhà của bạn

ƯU ĐIỂM CỬA NHÔM SCHUCO

Thực sự, cửa nhôm Schuco mang đến giải pháp an toàn thông minh và chắc chắn. Bằng hệ thống khóa cánh 4 điểm giúp đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho gia đình mỗi khi . Giải pháp ổ khóa này giúp cánh cửa của gia đình được khóa chặt với khung cửa tại 4 góc một cách tự động sau khi đã khoá cánh.

Một ưu điểm không thể bỏ qua của cửa nhôm Schuco chính là đặc tính cách nhiệt tuyệt vời. Và bảo mật ở mức tối đa (tự động hóa): kiểm soát truy cập sinh trắc vân tay, giám sát truy cập bằng video. Bạn cũng có thể yêu cầu bảo mật cá nhân của gia chủ.

Một sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, có cả kho mẫu mã và hàng nghìn màu sắc. Tất cả những yêu cầu về kiến trúc, thiết kế, tính năng tiết kiệm năng lượng đều được đáp ứng. Ngại gì mà không thử thiết lập cuộc sống tiện nghi cho mình ngay hôm nay bằng cửa nhôm Schuco!

Cửa nhôm Schuco
Cửa nhôm Schuco kiểm soát bằng truy cập sinh trắc vân tay

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG

PrimeDoor là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp có kính nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhôm kính. Chúng tôi không chỉ thi công lắp đặt máy Canopy lấy sáng, mái kính tự động, giếng trời thông minh, cửa nhôm Schuco… chất lượng, mà hơn thế nữa là còn giá tốt, cạnh tranh nhất thị trường.

NGUYỄN HOÀNG MINH
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD: Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email: agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238