Top 10 loại cửa nhôm cao cấp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Cửa nhôm kính là  người bạn thân thiết gắn bó với từng ngôi nhà, từng công trình. Cửa nhôm kính cao cấp sẽ tạo điểm nhấn cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên có rất nhiều loại cửa nhôm kính cao cấp trên thị trường hiện nay. Để tìm được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, giá phù hợp thì cũng không hề dễ dàng

1. Cửa nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm Việt Pháp

Là thương hiệu liên doanh có mặt khá sớm vì được sản xuất trong nước. Sự hợp tác bởi Công Ty CP Nhôm Việt Pháp tại Khu công nghiệp Từ Liêm Hà Nội. Với định hướng thị trường nên thương hiệu nhôm Việt Pháp khá nổi tiếng trong nước. Sản phẩm nhôm Việt Pháp có giá vừa phải nên phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Năm 2020 nhôm Việt Pháp đưa ra thị trường dòng sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp. Sản phẩm được tích hợp công nghệ sơn tiên tiến, đảm bảo độ bền cao.


Cửa nhôm kính cao cấp Việt Pháp

2. Cửa nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm Hyundai

Cũng là thương hiệu được nhiều người biết được sản xuất bởi Công ty CP Hyundai Aluminum VINA. Công ty có vốn đầu tư 100% nước ngoài, được thành lập năm 2006 và nhà máy tại Hưng Yên. Sản phẩm này cũng được nhiều hệ thống phân phối, đại lý tại nhiều tỉnh thành trong nước. Độ dày nhôm từ 1.2mm đối với từng hệ cửa. Tuy nhiên đổi lại hệ mặt dựng lại là ưu điểm của dòng nhôm này có độ dày cao từ 1.2 – 2.3mm

Cửa nhôm kính cao cấp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam
Cửa nhôm kính cao cấp Hyundai

3. Cửa nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm cao cấp Việt Nhật Hondalex

Giống nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Việt Nhật tuy xuất hiện sớm trên thị trường trong nước. Cửa nhôm Hondalex Nhật Bản hiện nay đang được nhiều công trình cao cấp sử dụng trong những năm gần đây. Hiện nhôm Việt Nhật Hondalex có các phiên bản cao cấp như LV56, LV60. Đặc biệt LV150 siêu cao cấp sử dụng công nghệ xi mạ anode. Sản phẩm mang lại chất lượng và sự đẳng cấp rất mới cho các công trình biệt thự cao cấp.


Cửa nhôm kính cao cấp Việt Nhật

4. Cửa nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm kính cao cấp hệ AG

Là thương hiệu của tập toàn ZHONGKAI có cấu tạo gần giống nhôm Xingfa nhưng có giá rẻ hơn. Sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của khách hàng có mức đầu tư vừa phải, tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng nhìn chung sản phẩm nhôm AG có chất lượng khá tốt so với giá trị đầu tư bỏ ra.

5. Cửa nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm JMA cao cấp

Được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc do cty Guangdong JMA Aluminum Profile Factory (Group) Co., Ltd đứng tên thương hiệu. Thương hiệu JMA có chất lượng khá tốt, màu sơn được sơn công nghệ anode nhôm tiên tiến nhất hiện nay. Công nghên ạy giúp chống hơi muối tuyệt đối. Dòng sản phẩm cửa nhôm JMA được phân cấp ra thị trường với 2 dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam: JMA vát cạnh ( giá rẻ ) và JMA nhôm cầu cách nhiệt ( dòng cao cấp ).

6. Cửa nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm cao cấp PMI

Là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Malaysia có cấu tạo gần giống nhôm Xingfa. Tuy nhiên của nhôm PMI có bề mặt trơn. Có độ dày gần giống cửa nhôm xingfa. Hiện nay sản phẩm này cũng được sử dụng nhiều và dần phổ biến hơn.

Cửa nhôm kính cao cấp

7. Cửa nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm cao cấp Xingfa Quảng Đông

Có độ dày 1.4 – 2.0mm là sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Xingfa có xuất xứ từ Trung Quốc tuy là thương hiệu Trung Quốc không được thiện cảm lắm, nhưng thực tế sản phẩm này lại đứng thứ 4 trên Thế giới về thương hiệu sản xuất nhôm định hình. Hiện nay có nhiều đơn vị trong nước cũng sản xuất ra cửa nhôm Xingfa có độ dày từ 1.4 – 1.8mm nên chất lượng không được tốt bằng dòng nhập khẩu, quý khách lưu ý nhé.

8. Cửa nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm cầu cách nhiệt

Là dòng cao cấp được thiết kế hoàn toàn khác với các sản phẩm nhôm kể trên. Hiện có các thương hiệu cửa nhôm kính cầu cách nhiệt như: Xingfa, WEIYE, Schuco, Reynaers, Technal, Hopo, Civro, HMA. Đây là dòng nhôm cao cấp có giá thành cao thường được sử dụng cho nhà ở cao cấp.

 

9. Cửa nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm cao cấp Savio

Được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu mang lại giá trị cao cho mỗi công trình. Phiên bản cửa nhôm kính Savio luxury độ dày lên đến 2.6mm, gioăng EPDM dạng xốp xe hơi, màu sơn sử dụng công nghệ Xi mạ anode cao cấp. Chắc chắn đây là dòng sản phẩm sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của gia chủ.

Cửa nhôm kính cao cấp tại Việt Nam

10. Cửa nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm cao cấp Austdoor

Nói đến thương hiệu Austdoor chắc hẳn quý khách hàng đã biết đến thương hiệu này trong lĩnh vực cửa cuốn cao cấp. Và hiện nay Austdoor cho ra đời dòng sản phẩm Profile nhôm Topal gồm 04 phiên bản ( Topal Prima, Topal Slima, Topal XFAD, Topal XFEC).

Cửa nhôm kính cao cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG

PrimeDoor là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp có kính nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhôm kính. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, lắp dựng các hệ mái sảnh canopy tại các công trình lớn trên khắp cả nước, Prime Canopy đã là một nhãn hiệu cao cấp luôn được các Chủ Đầu tư tin tưởng giao phó trọng trách thầu hoàn thiện hạng mục này.

NGUYỄN HOÀNG MINH
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD: Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email: agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238