Thi công mái kính Canopy

000015

Primedoor chuyên tư vấn, thiết kế và thi công mái kính Canopy theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu với giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm mái kính Canopy.

Thi công mái kính Canopy

Mái canopy nhà xưởng lợp tôn

QUY TRÌNH THI CÔNG MÁI KÍNH CANOPY

1. THI CÔNG MÁI KÍNH CANOPY: KHẢO SÁT THIẾT KẾ

Bước khảo sát thiết kế là một bước quan trọng nhất quyết định sự thành công của công trình. Nó giúp đội ngũ thi công hình dung và thực hiện các công đoạn trên bản vẽ. Với PrimeDoor, chúng tôi luôn làm cẩn thận và tỉ mỉ từ hạng mục từ bản vẽ đến thi công.

2. THI CÔNG MÁI KÍNH CANOPY: CHUẨN BỊ THI CÔNG

Sau khi có bản vẽ mô tả hạng mục công trình. PrimeDoor sẽ tính toán vật liệu và sắp xếp nhân lực để đảm bảo đúng tiến độ thi công. PrimeDoor luôn chuẩn bị một cách tốt nhất, nhằm đảm bảo công trình được diễn ra thuận lợi và phù hợp với yêu cầu và ngân sách của khách hàng.

Thi công mái kính Canopy

Mái canopy nhà xưởng lợp tôn

3. THI CÔNG MÁI KÍNH CANOPY: LẮP ĐẶT KHUNG MÁI KÍNH

Lắp đặt khung mái là bước đầu tiên sau khâu chuẩn bị. Đội thi công sẽ lắp đặt và cố định kết cấu khung của mái theo thiết kế. Một khung chắc chắn sẽ là điểm tựa vững để đội thi công thực hiện công đoạn lắp kính. Nếu như khung bị lệnh thì kính đưa lên có thể bị chênh và không lắp được. Do vậy PrimeDoor luôn thực hiện công đoạn này một cách chính xác.

4. THI CÔNG MÁI KÍNH CANOPY: ĐẶT KÍNH CƯỜNG LỰC

Sau khi lên được khung sắt, PrimeDoor sẽ tiến hành chuẩn bị kính cường lực. Kính cường lực được chuẩn bị theo thiết kế và theo thực tế phần khung sắt đã thi công. Nhằm đảm bảo thẩm mỹ và tính kinh tế, đội thi công của PrimeDoor luôn phải đo số liệu chính xác nhất. Sau đó đội thi công tiến hành lắp đặt và gia công kính.

5. THI CÔNG MÁI KÍNH CANOPY: HOÀN THIỆN

Đội thi công sẽ hoàn thiện mái kính theo bản vẽ và thực tế để khách hàng có được một mái kính chắc chắn, thẩm mỹ, an toàn. Bên cạnh đó PrimeDoor cũng có đội ngũ giám sát để công trình được hoàn thiện tốt nhất.

Các loại mái lợp Canopy

Mái canopy nhà xưởng lợp tôn

CẤU TẠO VÀ THI CÔNG MÁI KÍNH CANOPY

Hệ kết cấu: Khung inox, khung sắt, nhôm hệ, gỗ…

  • Hiện nay có rất nhiều các loại khung dành cho mái kính như: Mái kính khung sắt, Mái kính khung inox, Mái kính khung nhôm. Tùy vào nội thất và nhu cầu của khách hàng mà PrimeDoor sẽ tư vấn loại khung phù hợp nhất. Phần khung khá quan trọng vì vậy phải đầy đủ trước khi thi công. Tránh trường hợp thiếu rất nguy hiểm
  • Mái kính được ghép nối với nhau vì thế sẽ cần các loại keo dính silicon đảm bảo tính an toàn và chắc chắn nhất. Khung được thiết kế sao cho vừa vặn với các tấm kính nhằm tránh các lỗi như hở, silicon chưa kín…

Thi công mái kính Canopy

Mái canopy nhà xưởng lợp tôn

Kính: Kính cường lực, kính dán cường lực, kính dán an toàn, kính cản nhiệt

  • Phần kính cường lực chắc chắn là không thể thiếu được rồi, Kính thì sẽ bao gồm các loại kính mặt cắt, kính tấm lơn theo từng loại như 10mm , 12mm hoặc 15mm. Phần kính sẽ có trong hợp đồng làm việc với khách hàng ban đầu. Ngoài ra sẽ bao gồm các phụ kiện đi kèm
  • Kính cường lực: Sẽ có nhiều loại kính và độ dạy khác nhau như : 10mm(ly), kính cường lực 12mm, 12mm hoặc 19mm(ly). Kính cường lực hay kính dán cường lực(kính an toàn) là phải tốt chính hãng có sức chịu lự tốt vì kính được tiếp xúc với môi trường ánh nắng chiếu vào

Phụ kiện: chân nhện, củ inox, kẹp định vị

Thi công mái kính Canopy

Mái canopy nhà xưởng lợp tôn

Thực tế, đây không chỉ là hạng mục ý nghĩa, quan trọng của mỗi công trình mà còn là sản phẩm tâm huyết của PrimeDoor. Mỗi công trình mang nhãn hiệu PrimeDoor là một tác phẩm nghệ thuật và nâng cao giá trị của cả Công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238