Mái Prime Canopy là như thế nào? Vì sao Mái Canopy của AGBS lại là sản phẩm nổi trội so với thị trường?

Hiên sảnh là không gian chờ hoặc đón tiếp và là điểm nhấn rất quan trọng của các tòa nhà, công trình xây dựng.. . Đặc biệt, đối với các công trình xây dựng cao cấp như: khách sạn, Trung tâm Thương mại, Sân bay, hay trung tâm Văn hóa – nghệ thuật, thể thao… thì yêu cầu càng khắt khe về thẩm mỹ, kỹ thuật thi công, giải pháp xây dựng…

Bởi vậy việc thiết kế, hoàn thiện hạng mục mái đón (Canopy) luôn được yêu cầu khắt khe, bởi nó không chỉ đạt yêu cầu về công năng sử dụng, mà còn phải thể hiện được tính chất của tòa nhà, có giá trị thẩm mỹ cao, thậm chí, có những mái sảnh còn đại diện hình ảnh cho cả Công trình khi được nhắc đến…

Mái sảnh kính canopy Trung tâm Nghệ thuật Lincoln – New York (Nguồn Primedoor)

Mái sảnh canopy Sân bay Quốc tế Hamad International Airport, Doha, Qatar (Nguồn Primedoor)

Hệ mái sảnh kính Prime Canopy là một trong 2 dòng sản phẩm có thế mạnh của Công ty AGBS.,Jsc với thiết kế thẩm mỹ và giải pháp thi công hoàn thiện thông minh, ưu việt và độc đáo phù hợp với yêu cầu của từng công trình.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, lắp dựng các hệ mái sảnh canopy tại các công trình lớn trên khắp cả nước, Prime Canopy đã là một nhãn hiệu cao cấp và nổi tiếng của công ty AGBS và luôn được các Chủ Đầu tư tin tưởng giao phó trọng trách thầu hoàn thiện hạng mục này.

Hệ Mái kính Primecanopy của AGBS lắp dựng tại Vincom HP7-71 (Nguồn Primedoor)

 

Các sản phẩm mái Prime Canopy của AGBS luôn được khảo sát kỹ lưỡng hiện trạng và thiết kế cầu kỳ cả về vật liệu và kết cấu để đảm bảo chất lượng bền bỉ, lâu dài và hài hòa với cảnh quan của kiến trúc tổng thể.

Ngoài ra, Các hệ sản phẩm mái kính Prime Canopy của AGBS còn phải đáp ứng được yêu cầu khắt khe về các điều kiện môi trường đặc biệt của khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm đặc trưng rất cao của Việt Nam.

Mái kính Prime Canopy Biệt thự Vườn Đào – Tây Hồ (Hà Nội) – Nguồn: Primedoor

Thực tế, đây không chỉ là hạng mục ý nghĩa, quan trọng của mỗi công trình mà còn là sản phẩm tâm huyết của Prime Canopy. Mỗi công trình mang nhãn hiệu Prime canopy là một tác phẩm nghệ thuật và nâng cao giá trị của cả Công trình.

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

NGUYỄN HOÀNG MINH
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD: Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email: agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238