Chuyên gia khuyến nghị tạo không gian thông thoáng để phòng dịch

Chuyên gia Pháp khuyến nghị mở cửa sổ và tạo không gian thông thoáng để phòng dịch


Một nhóm chuyên gia Pháp khuyến nghị mở cửa sổ và tạo không gian thông thoáng trong nhà. Đây là yêu tố trung tâm trong các nỗ lực nhằm ngăn chặn dịch lây lan. Trong bát viết trên báo y tế BMJ, chuyên gia Julian Tang từ Đại hoc Leicester và chuyên gia Linxey Marr từ Đại học Công nghệ Virginia, cho biết khả năng virus lây qua hít thở ở khoảng cách gần cao hơn là qua tiếp xúc với bề hoặc hoặc hít thở ở khoảng cách xa. Việc lây truyền qua không khí “chỉ được nhắc đến qua loa trong một vài hướng dẫn kiểm soát dịch”. Các chuyên gia nhấn mạnh cần bổ sung các thiết bị thông gió. Vì các hạt nhỏ lơ lửng có thể vẫn tồn tại trong không khí trong nhiều giờ. Đây chính là con đường truyền bệnh quan trọng.

Mái kính tự động Skylight giúp không gian thông thoáng để phòng dịch


Mái kính tự động Skylight có diện tích nhỏ, chủ yếu làm giếng trời thông minh. Bên cạnh mục đích lấy sáng, lấy gió tự nhiên bên ngoài vào nhà, tạo cho không khí trong sạch. Giếng trời còn giúp thông thoáng hơn cho ngôi nhà của bạn.
• Tự động đóng khi trời mưa, khi có gió lớn, khi trời tối: Hệ thống có gắn một bộ cảm biến quang, cảm biến gió, cảm biến mưa. Các cảm biển có chức năng nhận biết yếu tố thời tiết nguy hiểm. Khi đó mái kính sẽ tự động đóng lại ngăn cho nước mưa không vào nhà.
• Quạt gió lưu thông: mái thường kết hợp với một hệ thống quạt gió. Quạt gió làm nhiệm vụ thông gió, lưu thông không khí, hút gió từ bên ngoài vào. Điều này giúp không gian thông thoáng để phòng dịch bệnh và hạn chế virus tích tụ trong nhà.

không gian thông thoáng để phòng dịch
Mái kính tự động giúp không gian thông thoáng để phòng dịch

Mái kính Canopy tại sân thượng tạo không gian thông thoáng để phòng dịch


Vị trí đầu tiên chính là lựa chọn để không gian xanh ở ngay mặt tiền. Đây là khoảng sân của căn nhà 1 tầng không gian mở. Đối với những biệt thự 1 tầng như này thì không gian xanh xung quanh là rất nhiều, dựa vào cách tạo dựng không gian xanh cho ngôi nhà gia chủ hoàn toàn có thể lên ý tưởng đặt vị trí ở đâu để tiện nghi trong việc chăm sóc và thưởng thức khung cảnh xanh mát ấy.
Bên cạnh đó với mái kính Canopy, bạn sẽ có một không gian vô cùng thú vị khi có thể ở ngoài sân vườn khi trời mưa. Mái kính Canopy còn hạn chế tia cực tím giúp bạn không bị nắng khi ở ngoài không gian xanh. Bạn có thể tham khảo các mẫu mái kính Canopy của PrimeDoor tại bài viết trước nhé.

Các cách tạo dựng không gian xanh cho ngôi nhà của bạn

không gian thông thoáng để phòng dịch
Mái kính Canopy lựa chọn hoàn hảo cho không gian ngoài trời

Hệ lam chắn cho căn hộ chung cư vừa an toàn vừa tạo không gian thông thoáng để phòng dịch


Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công hoàn thiện cửa Nhôm cao cấp. AGBS cung cấp giải pháp không gian mặt dựng tổng thể cho các công trình xây dựng tại Việt Nam. Đối với dòng sản phẩm Lam Chắn nắng, không chỉ là dừng lại ở chức năng chắn nắng. Các kỹ sư AGBS đã nghiên cứu, vận dụng hệ Lam chắn nắng PL01 và PL02 với nhiều tính năng. Điển hình là giải pháp bảo vệ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, nhất là đối với trẻ nhỏ và người già khi sinh hoạt trong chung cư và toà nhà cao tầng.

Lam chắn nắng hệ Prime louver, Giải pháp an toàn cho mái ấm gia đình.

không gian thông thoáng để phòng dịch
Hệ lam chắn không chỉ lấy ánh sáng mà đảm bảo an toàn ngôi nhà của bạn

PrimeDoor là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp có kính nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhôm kính. Chúng tôi không chỉ thi công lắp đặt mái kính tự động, giếng trời thông minh… chất lượng, mà hơn thế nữa là còn giá tốt, cạnh tranh nhất thị trường.

Để nhận báo giá mái kính tự động giá tốt nhất hiện nay. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ đến PrimeDoor. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7. Và luôn hết lòng đem đến các sản phẩm tốt nhất về chất lượng, giá thành cho quý khách hàng.

NGUYỄN HOÀNG MINH
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG
VPĐD: Tầng 8 tòa nhà Sannam, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Email: agbs.one@gmail.com
Hotline: 0968 777 238

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238