Canopy là gì?

000002

Canopy là gì?

Canopy được dịch ra tiếng Việt chính là mái che hay mái đón thường có màu trong suốt được sử dụng cho các khu vực ngoài trời. Tấm lợp canopy được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau như: tôn, kính cường lực, nhựa polycarbonate,… có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ với khí hậu Việt Nam. Nó được ứng dụng phổ biến trong nhiều hạng mục công trình khác nhau: nhà dân, nhà xưởng… Hiện nay, canopy là gì? ở Việt Nam cũng không có quá nhiều người biết tới, tuy nhiên nó đã được ứng dụng khá nhiều.

Canopy sẽ được sử dụng bởi những tấm nhựa poly có có khả năng cường lực cao để làm mái che hồ bơi, cửa sổ, ban công … nó sẽ giúp đứng vững bên dưới sử dụng tay đòn ngang. Ngoài ra thì nó còn giúp lấy ánh sáng, chống nhiệt, chống ồn, chống tia cực tím hiệu quả và thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Canopy là gì?

Canopy với ứng dụng mái che hiên

Canopy có ứng dụng như thế nào?

Việc lựa chọn sử dụng canopy để tạo thành mái che mang lại lợi ích cao giúp che mưa, che nắng… thì nó còn mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho công trình vì thế mà dường như canopy không thể thiếu được khi thiết kế nhà ở, nhà xưởng…
Ngoài ra ta có thể thấy được những ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau, có thể kể ra như:

  • Mái che cho hồ bơi
  • Mái đón cửa sổ giúp hắt mưa, hắt nắng và trong nhà
  • Thiết kế bên ngoài ban công để chống nắng
  • Phần cổng ra vào sử dụng làm mái đón
  • Nhà kính trồng rau
  • Nhà để xe giúp chống nắng, chống mưa
  • Hiên nhà, nhà hàng, quán cà phê…

Canopy hiện nay được làm bằng khá nhiều các chất liệu khác nhau, hình dáng, kích thước của nó cũng khác nhau chính vì thế mà tùy vào từng loại công trình cụ thể mà chúng ta sẽ sử dụng khác nhau. Khi muốn sử dụng canopy thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu xem canopy là gì đã sau đó là mục đích bạn sử dụng nó để làm gì? Tại sao nên sử dụng? Có như thế thì sản phẩm mới phát huy được hết công dụng tối đa của mình.

Canopy là gì?

Canopy là gì?

Canopy được PrimeDoor thiết kế trong các công trình

Và nếu như bạn muốn biết thêm thông tịn về canopy là gì? Thì hãy liên hệ với PrimeDoor để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238