CỬA NHÔM PRIMEDOOR-K – VẺ ĐẸP Ý TỪ PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI.

Nếu vì bất kỳ lý do nào đó ngăn cản bạn sở hữu hệ cửa nhôm Schueco (CHLB Đức) cho ngôi biệt thự hoặc Penthouse của bạn thì cũng không sao cả. Chúng tôi tin tưởng, hệ cửa nhôm AluK(Italia) là sự lựa chọn rất hợp lý dành cho bạn.

Không chỉ cùng có nguồn gốc xuất sứ Châu Âu, Hệ cửa nhôm AluK cũng cùng chất lượng và đẳng cấp tương đương với hệ nhôm Schueco, đồng thời lại có nhiều đặc điểm rất khác biệt đem lại vẻ đẹp lịch lãm, trẻ trung… và đều được Primedoor lựa chọn từ nhiều hệ nhôm cao cấp trên thế giới để hợp tác.

Nếu gọi cửa nhôm Schueco (CHLB Đức) là số 1 hoặc 1+ của Thế giới thì cũng có thể nói AluK (Italia) là 1S. Bởi với cửa nhôm Schueco là vẻ đẹp sang trọng và quyền lực thì với hệ nhôm AluK là vẻ đẹp thanh tao, lịch lãm và trẻ trung.

(Hệ cửa sổ và cửa đi mở quay 1 cánh Nhôm Schueco – Primedoor)

(Hệ cửa sổ và cửa đi mở quay 1 cánh Nhôm AluK – Primedoor)

Với mong muốn giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với những sản phẩm cửa nhôm cao cấp hàng đầu, AGBS đã bắt tay hợp tác cùng với hãng AluK (Italia) để gia công sản xuất hê cửa nhôm và phụ kiện đồng bộ từ hãng AluK hàng đầu thế giới. Như vậy, với dòng cửa nhôm sử dụng thanh nhôm và hệ phụ kiện đồng bộ của hãng Schueco (CHLB Đức) thì nhãn hiệu của AGBS là Primedoor-S còn với dòng sản phẩm cửa nhôm sử dụng thanh nhôm và phụ kiện đồng bộ của hãng AluK (Italia) thì nhãn hiểu là Primedoor-K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 777 238