Hệ cửa sổ

Hệ cửa sổ thường được thiết kế với 3 kiểu mở cơ bản là cửa sổ mở quay, cửa sổ mở trượt và cửa sổ mở hất. Đối với cửa sổ gia công bằng các hệ nhôm cao cấp được tích hợp hệ thống khóa chốt đơn điểm và đa điểm cùng với gioăng kép cho phép khi đóng cửa tạo được độ kín khít cao và cách âm, cách nhiệt tốt đồng thời chống đột nhập.

Dù là cửa sổ mở hất hay cửa sổ mở quay đều cho thấy tính năng cao cấp về sự linh hoạt khi sử dụng cũng như yếu tố an ninh giúp chủ nhà  cảm giác thoái mái và an toàn khi sử dụng.

 

                                           Hệ cửa sổ mở trượt nhôm Schueco - Primedoor

Đối với hệ cửa sổ sử dụng hệ nhôm Schuco là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc nhà biệt thự, villa, hoặc trong các khu resoft cao cấp nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng trong việc kết nối với không gian tự nhiên ở mọi môi trường dù là khắc nghiệt giúp bảo vệ ngôi nhà một cách tối ưu.

                                       Cửa sổ mở quay một cánh nhôm Schueco - Primedoor

Đặc tính:

  • Có thể mở trên hoặc dưới nên mở được cả khi thời tiết xấu
  • Hệ thống phụ kiện chịu lực tốt giúp cửa chịu được lực vặn xoắn cao.
  • Có thể kết hợp với các dòng cửa khác đem lại hiệu suất sử dụng cao và thẩm mỹ

 

Bộ phụ kiện cửa sổ mở hất nhôm Schueco lại là một sự kết tinh độc đáo giữa khoa học kỹ thuật độc đáo và bản tính khắt khe của người Đức nên có độ bóng và cứng cáp vượt trội. Chỉ nhìn lướt qua cũng thấy toát lên sự sang trọng và cao cấp đặc biệt


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG

Địa chỉ: Tầng 8- tòa nhà Sannam, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: (084-4) 3795 9900, Fax: (084-4) 3795 9911

Email: primedoor.vn@gmail.com

 

PHÒNG KINH DOANH VÀ GIẢI PHÁP

Mr. Minh ĐT: 0932.338.707

Email: sales@primedoor.com.vn; Email: Solution@primedoor.com.vn

 

(Bài viết thuộc bản quyền của Primedoor, mọi hoạt động sao chép, ứng dụng mà không được sự đồng ý của chúng tôi đều được cho là vi phạm bản quyền và chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật).