Trang chủ Tư vấn

Phần 2. Thế nào là Cửa Nhôm cao cấp và Cửa Nhôm cao cấp được xếp hạng như thế nào?

3. Cửa Nhôm Siêu cấp - "Lưỡng hổ tranh hùng"

Đây là hệ cửa được sử dụng chủ yếu trong các công trình cao cấp và đặc biệt như các căn penhouse, các biệt thự, villa cao cấp ở resoft. Hiển nhiên, khi lựa chọn Cửa Nhôm ở cấp độ này, chủ đầu tư muốn "dùng thương hiệu để làm thương hiệu" và tất nhiên, không chỉ là không gian hoàn hảo mà phải nói là mọi thứ đều hoàn hảo.

Ở cấp độ này có thể kể đến 3 dòng nhôm tiêu biểu của ba hãng nhôm nổi tiếng Thế giới. Đó là nhôm Schueco (CHLB Đức), Technan (Pháp), Fletcher (New Zealand). Đây có thể được coi là ba dòng nhôm cao cấp và tinh tế. Đẹp từ đường gân của hệ nhôm đến thiết kế mặt cắt. Mặc dù, sự khác biệt không nhiều nhưng có thể chia ba đơn vị này thành hai nhóm.

Nhóm 2 là Nhôm Technan của Pháp đang được Công ty Cửa sổ Nhựa Châu Âu (Euro Window) chính thức phân phối và Nhôm Fletcher của New Zealand (Do Công ty CP TID phân phối). Hai dòng nhôm này tương đương nhau về mức độ nổi tiếng và giá cả. Mỗi dòng có những nét đẹp riêng vì vậy khó có thể phân định được dòng nhôm nào đẹp và được ưa chuộng hơn. Có ngươi thích vẻ thanh nhã, mềm mại với tay nắm thuôn tròn của nhôm Technan  nhưng có người lại thích vẻ to bản và mộc mạc vuông vắn của hệ nhôm Fletcher. Ở hệ Cửa Nhôm Fletcher khá đặc biệt và đa dạng ở chỗ, mỗi một dòng biệt thự, Fletcher lại đùn một hệ nhôm có đường nét khác nhau nhằm tăng tính năng cho từng khu vực lắp đặt. Cụ thể, có hệ phù hợp với dạng biệt thự bờ biển, có hệ phù hợp với các ngôi nhà ở vùng bình nguyên rộng lớn hoặc có hệ nhôm được sử dụng chủ yếu ở vùng có khí hậu lạnh nhằm tăng khả năng tích nhiệt, giảm thoát nhiệt giúp không gian trong nhà ấm áp và khô thoáng. Ngoài ra, hệ phụ kiện của Cửa Nhôm Fletcher cũng rất đáng được biết đến bởi hai phong cách đặc trưng: vuông cạnh mạnh mẽ và thanh tròn thời trang.

      

 Hệ cửa nhôm và phụ kiện đặc trưng của Cửa Nhôm Technan

 

 

                                                         Hệ cửa nhôm Fletcher trong một biệt thự cao cấp - Primedoor

 

                       Hệ cửa nhôm mở trượt 2 cánh cao cấp của Fletcher - Primedoor

                                          

                                   Kiểu tay cầm đặc trưng của cửa nhôm Fletchet  - Primedoor

Xem thêm phần 1phần 3 của loạt bài viết về Cửa nhôm cao cấp


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG AG

Địa chỉ: Tầng 8- tòa nhà Sannam, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: (084-4) 3795 9900, Fax: (084-4) 3795 9911

Email: primedoor.vn@gmail.com

 

PHÒNG KINH DOANH VÀ GIẢI PHÁP

Mr. Minh ĐT: 0932.338.707

Email: sales@primedoor.com.vn; Email: Solution@primedoor.com.vn

 

(Bài viết thuộc bản quyền của Primedoor, mọi hoạt động sao chép, ứng dụng mà không được sự đồng ý của chúng tôi đều được cho là vi phạm bản quyền và chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật).

Bài mới
Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
  • Nguyễn Hoàng Minh
    0932.338.707